• Trang chủ > Công bố rủi ro
  Công bố rủi ro/Risk Disclosure

  Chúng tôi cung cấp những sản phẩm đầu tư tài chính cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Giao dịch tuy rằng lợi nhuận cao nhưng cũng tồn tại rủi ro. Giao dịch T+0 có thể bán ra, chức năng đối ứng cũng như nhiều đặc điểm khác nổi bật khác. Bạn có thể có được lợi nhuận, thì đồng thời cũng có thể thua lỗ. Trước khi quyết định tham gia vào thị trường này, bạn nên xem lại mục tiêu đầu tư của bản thân, chấp nhận rủi ro giao dịch và học những kinh nghiệm đầu tư. Trước khi thực hiện giao dịch tại sàn GGtrade bạn hãy đọc kỹ mục rủi ro khi giao dịch.

  Một số rủi ro trong quá trình giao dịch

  1.Rủi ro giao dịch web

  Việc giao dịch được thông qua kỹ thuật công nghệ và mạng internet thực hiện. Do thiết bị và mạng internet có vấn đề dẫn đến dịch vụ nào đó bị ngắt kết nối hoặc bị trì hoãn thì có thể sẽ ảnh hưởng đến việc đầu tư của bạn. GGtrade không thể kiểm soát các nhà cung cấp về dịch vụ Internet, thiết bị và công nghệ của họ, tốc độ và độ tin cậy của kết nối Internet, độ tin cậy của cấu hình hoặc kết nối thiết bị của bạn. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các vấn đề giao dịch Internet do lỗi truyền thông, mất mạng hoặc mạng lag.

  2.Rủi ro do biến động thị trường

  Chúng tôi tiết lộ rủi ro cho các nhà giao dịch, bao gồm các điều kiện chính trị, yếu tố kinh tế, thiên tai và các yếu tố khác, tất cả đều có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá trị của một hoặc nhiều tài sản giao dịch. Cho dù đó là một giao dịch Easy Trade, PlusTrade hoặc một giao dịch nào khác của sàn, nó đều có những rủi ro do biến động thị trường ngay cả đối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Nếu khách hàng không thể chấp nhận rủi ro khi đầu tư, thì giao dịch trên nền tảng này có thể không phù hợp với họ. Khách hàng cần hiểu rằng, các rủi ro biến động giá trên thị trường của các loại tài sản giao dịch bị ảnh hưởng bởi nhiều nguyên nhân, cơ chế tác động phức tạp, khi thực hiện thao tác giao dịch có khả năng xảy ra sai lầm đầu tư. Nếu như không thể kiểm soát rủi ro hiệu quả thì có thể sẽ bị thua lỗ cao, bạn phải tự chịu trách nhiệm về sự thua lỗ này.

  3.Rủi ro phần mềm

  GGtrade sẽ thực hiện giao dịch của bạn với giá yêu cầu. Giá cả thị trường đầu tư có thể sẽ xuất hiện sự lệch giá không đáng kể nên không ở đâu có thể đảm bảo rằng tất cả giá của các loại tài sản trên các sàn giao dịch là giống nhau tuyệt đối. Vấn đề do mạng bị lỗi làm cho các số liệu không cập nhật ngay tức thời được. Trung tâm giao dịch sẽ dựa vào giá kết thúc theo giá thị trường đóng cửa, nhà đầu tư cần hiểu rõ điều này. Tất cả các báo giá và giao dịch phải tuân theo các điều khoản và điều kiện thỏa thuận khách hàng.

  4.Chia sẻ thông tin với các đại lý

  Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân với các đại lý vì mục đích phục vụ tài khoản khách hàng và thông báo cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ mới hoặc hỗ trợ công ty theo luật hiện hành. GGTrade sẽ cung cấp dữ liệu khách hàng ở mức độ cho phép để đảm bảo tính bảo mật thông tin khách hàng theo Chính sách bảo mật của chúng tôi.

  Tiết lộ của bên thứ ba có thể bao gồm chia sẻ thông tin với các đại lý để cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho tài khoản của bạn. Ngoài những mô tả trong chính sách này, GGTrade sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba.

  5.Những rủi ro khác

  GGTrade không đảm bảo rằng các khoản đầu tư của khách hàng sẽ giữ nguyên khi đầu tư vào bất kỳ công cụ tài chính nào. Khách hàng cần biếtvà chấp nhận việc đầu tư vào bất kỳ công cụ tài chính nào đều có thể dẫn đến mất mát, thiệt hại và chấp nhận rủi ro. Khách hàng không nên tham gia vào bất kỳ hoạt động đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp nào vào các công cụ tài chính, trừ khi biết và hiểu các rủi ro liên quan đến chức năng của từng công cụ tài chính đó.