• GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  Nguồn gốc:GGtrade.vn  Ngày tháng:2019-01-06 10:32:57

  1.    Tại sao nến tại sàn hay bị mất hoặc không hiển thị đúng giá?


  A: Do đường truyền, tín hiệu tại mỗi quốc gia và khu vực khác nhau nên sự cố nến chưa kịp chạy tại thời điểm đó hoặc sẽ bị chạy chậm hơn. Đôi khi, vì thị trường chạy mạnh nên nến cũng không kịp hiển thị giá chính xác.


  2.    Nhà đầu tư nên làm gì khi không thấy nến?


  A: Khi thấy nến không hiện thị hoặc hiển thị chậm, nhà đầu tư không nên vào lệnh lúc đó tránh rủi ro để đảm bảo khoản đầu tư của mình.

   

  3.    Giá trên nến có phải là giá chính xác nhất không?


  A: Giá trên nến chỉ mang tính chất tham khảo cho nhà đầu tư khi giao dịch. Giá chính xác nhất để quyết định Win/Lost được thể hiện ở mục Lịch Sử Báo Giá (vào GIAO DỊCH LỢI NHUẬN -> LỊCH SỬ BÁO GIÁ).


  Lưu ý: thời gian trong mục này được tính theo giờ GMT, khách hàng khi kiểm tra thì lấy thời gian lệnh giao dịch của mình trừ đi 7 tiếng (ví dụ lệnh khách thực hiện lúc 17:00, khách vào Giá cả hết hạn chọn khung thời gian 10:00 để kiểm tra giá chính xác).  4.    Họ và tên đăng ký tài khoản tại GG với tiếng Việt không dấu thì có rút tiền được không?


  A: Vẫn rút được tiền bình thường nếu khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin yêu cầu: CMND và thẻ Ngân hàng 2 mặt trùng khớp với nhau.

  5.    Tại sao nạp tiền bẳng các loại thẻ thanh toán quốc tế tại Ngân Lượng, tiền vào tài khoản lâu hơn?


  A: Vì khi khách hàng nạp tiền bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master…cổng thanh toán Ngân Lượng sẽ cần xác minh chính xác thông tin chủ thẻ. Vì thế, khi thánh toán bằng các thẻ này lần đầu, khách hàng vui lòng kiểm tra email và làm theo hướng dẫn. Bước này chỉ yêu cầu trong lần nạp tiền đầu tiên.

  6.    Rút tiền tại GG thì bao lâu tiền về?


  A: Từ 24-48h tiền sẽ về tài khoản của khách.